ข่าวกิจกรรม | 07/09/2023

กิจกรรมอบรมหลักสูตร : “การทดสอบหาปริมาณน้ำอิสระในตัวอย่างอาหาร”

          ฝ่ายวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือ ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมอบรมหลักสูตร : “การทดสอบหาปริมาณน้ำอิสระในตัวอย่างอาหาร”

ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพพนักงานศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับงานวิเคราะห์ ทดสอบและสอบเทียบ วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประสาท สืบค้า ชั้น 5 และห้องปฏิบัติการทดสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน ชั้น 2 อาคารสิรินธรวิศวพัฒน์ (F11)

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.ภคนิจ คุปพิทยานันท์ ผู้อำนวยการศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจาก คุณอุทัยวรรณ รังคะวัต (วิทยากร) และคุณสุจิตรา จอกกระโทก (ผู้ช่วยวิทยากร) ได้ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทดสอบหาปริมาณน้ำอิสระในตัวอย่างอาหาร รวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรม  โดยกิจกรรมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุตามวัตถุประสงค์


#ฝ่ายวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือ #ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #มทส